Buntis after 3months manganak via CS

Hello po, sino po sa inyo ang nabuntis agad after 3 months na ma CS? Natatakot po kase ako para sa baby ko at sa sarili ko po, baka may mangyari dahil maaga ako nabuntis. Salamat po sa sasagot #pregnancy

Buntis after 3months manganak via CS
9 Replies

Congratulations on your pregnancy mommy. May kakilala po ako ganyan cs din pero nakaya nya naman po, mukhang kambal ngayon ang anak nya kasi magkasunod talaga. God Bless po kaya mo yan.

dapat po di muna mag buntis kasi magagalit po OB nyo delikado daw po kasi di pa fully healed scar tas nagpaano agad kayo at nabuntis. 3 years daw gap pag CS recommended yan ng mga OB Gyn.

3y ago

mas naisip mo pa yung galit ni OB talaga 😂😂

Kamusta po pagbubuntis at nanganak na po ba kayo? Ako din po kasi mag 6 months na baby ko tas 9 weeks akong preggy, bawas po ako sa pagkain for safety na din po siguro.

Diba po recommended ng mga ob pag cs is 3 years gap? Di pa daw kasi fully healed ang sugat pag ganun.

@emjhay kamusta po update sayo nung nabuntis ka agad after cs? 6mos n kc baby ko feeling ko preggy ulit me

2y ago

Update po sayo mommu

aq po sis, CS tas after 3 months ngbuntis dn agad, at nainormal q po.

1y ago

msta po pagbubuntis mo?

Hello po maam. Kumusta po pregnancy nyo nong nabuntis kayo 3 months after CS?

kmusta po mamsh nkapnganak ka nba?

ate sau po ba pt yan...buntis po kau??

3y ago

ganyan din po kasi ung dalawa pt ko...ung una malinas na positve..ung pangalawa malabo po line nung isa ung isa malinaw po.pero kita na dalaw...tpos ung 3rd po na isa is nag negative