Panubigan

Hello mga ka mommies! I'm 38 weeks and 2 days pregnant. Last check up ko po nung monday lang close cervix pero manipis nadin daw po at mababa na pwesto ni baby, kagabi po kasi may napansin ako, may lumalabas sakin na watery tapos texture nya is malapot after matuyo at clear lang color nya, ngayon naman po watery din sya di na malapot pero ang color naman is clear na may pag ka white, natatakot ako baka naglileak na panubigan ko. Pakonti konti lang naman labas nya mga sis mga 1 teaspoon lang ganyan. Ano po ba itsura ng panubigan? Sana po may makapansin. Salamat :)

17 Replies

pa check muna momsh. ganyan din ako datii nagulat nalang ako nung ultrasound pa ubos na panubigan ko diko alam . mahirap maubusan ng panubigan sakin muntik na mamatay baby ko buti na agapan emergency CS tuloy ako . monitor morin galaw ni baby dapat active parin sya.

5y ago

Yes po. Thank u mommy. 😊