Watery discharge?panubigan na ba to?

Hi po mga mamsh ,meron bang same experience here na ngkaroon ng watery discharge na colorless and wala masyadong odor kaso may kasamang parang sipon na malapot na clear din,,,pero wala naman akong nararamdamang kahit anu ,,di pa kasi nakakapunta ng hospital eh,,,meron po bang same case sakin. TIA #pregnancy #theasianparentph

2 Replies

me po this week lang. nagleak un water ko twice nagpacheck up po ako agad. kasi mahirap matuyuan ng amniotic fluid. bed rest ako now kasi maliit pa si baby after 2 weeks pa sya safe lumabas

Consult your OB po, ako kasi noong 31 weeks ko twice ako nagka water leak kaya pina BPS utz niya agad ako para macheck ang amniotic fluid at pina bedrest ako.