Panubigan

Hello mga ka mommies! I'm 38 weeks and 2 days pregnant. Last check up ko po nung monday lang close cervix pero manipis nadin daw po at mababa na pwesto ni baby, kagabi po kasi may napansin ako, may lumalabas sakin na watery tapos texture nya is malapot after matuyo at clear lang color nya, ngayon naman po watery din sya di na malapot pero ang color naman is clear na may pag ka white, natatakot ako baka naglileak na panubigan ko. Pakonti konti lang naman labas nya mga sis mga 1 teaspoon lang ganyan. Ano po ba itsura ng panubigan? Sana po may makapansin. Salamat :)

17 Replies

pa-check ka na s OB sis!

punta ka na po sa ob mo

Go to your ob momsh

Pa check mun din mommy

pa check up kana po

Go to ur ob

Pag parang sipon na clear it means nagstart na labor mo. 1st stage.