PREGNANCY CARE

Hi mga ka mamsh, ask ko lang po im 9 weeks pregnant, and may concern po ako ung poop ko green and nasakit palagi ung puson ko left and right. Ask ko lang if normal po un. Natatakot kasi ako nag miscarriage na ko dati :( first baby po. Help thankyouuu Ask ko lng din sana if totoo bang pag tapos makunan healthy na ang baby nakasunod :)

1 Reply

may kinain ka ba na green or magulay? baka kaya green poop mo kasabihan lang yung sa healthy baby ang kasunod. ang magdedetermine kung magiging healthy ang pregnancy ay kung healthy ka po. make sure healthy kinakain, drink lots of water, get enough sleep, etc. syempre kasama na din yung genetics tsaka kung maganda pagkakabuo. nakunan ako dati tapos yung pangalawa ko, masakitin din.