First Time Mom

Hello po ask lang po if normal na nasakit ung tiyan sa may bandang left side? Tolerable Naman po pero normal lang ba un? Thankyou.. ?

3 Replies

Pag early part ng pregnancy okay lang momsh. Sinabi ko din sa ob ko yan na sa left side sya sumasakit. Sabi nya nag eexpand daw kasi ang tyan and kung nawawala naman ang sakit pag magchange ng position or kung di naman nagtatagal, normal lang naman daw.

5y ago

Ok thankyou.. 😊

Basta may pagsakit sa puson o kahit ano man na bandang tummy pacheck up po kagad

Opo dapat left side