Movement ni baby

Hi mga mommies, ask ko lang if paano malalaman if sumisipa si baby? palagi kasi nasakit ung puson ko nagugulat ako sa biglaang sakit un naba ung pintig na sinasabi ng ibang mga mommy? Masakit po ba talaga ung mararamdaman di nmn intense ung sakit nakakagulat na sakit lng po? Im 4 mos. Preggy po, nag aalala po kasi ako if praning ba ako or may something kay baby nakunan na po kasi this year 11weeks nawala si baby kaya first time sakin ito at di ko pa alam if movement ba ung nararamdaman ko or need ko magworried.

1 Reply

movements na nya un sis. quickening yang narramdaman mo. parang my naguhit na kirot sa puson tpos wla na agad. ganyan na ganyan sken sbe ng OB c baby na un. small kicks and puches na nya. relaks ka lang bawal ma stress. god bless.