Hello po ask po if normal lang po ba na

Hello po ask po if normal lang po ba na parang kumikirot ung sa left side ng puson 12 weeks pregnant po , sana po masagot

7 Replies

same 14weeks. sudden jab pain in left side sabi ng ate ko normal lang yan pag pasecond semester na kasi nag eexpand daw uterus natin for further growth ni baby may kasama po yang back pain at nag aadjust kasi ligament natin kaya nasakit. pero if everyday po at obvious po yung sakit better check po if may uti

palagi ko yan dinadaing sa ob ko. kaso wala nmn siya ibang masabi kundi normal. kasi lagi niya itatanong kung may spotting. kasi kung wala nmn dw normal lng yun at may tinetake na rin nmn kasi ako pampakapit. basta nawawala raw normal lng. ang di dw normal ung prang rereglahin ka na sobrang sakit.

same tayo 13weeks na ako minsan kumikirot sya pero di naman madalas sinabi ko sa ob ko sabi nya kung di madalas ok lang pero if lagi naman baka bigyan ka ng pampakapit.

Same tayo mi. 13weeks din ako bukas balik ko sa OB ganyan din nararamdaman ko hnd ko Alam kung sa puson b nanggagaling bandang baba kase sa kaliwa.

Ako din po. Left side. Mag-12 weeks na ko bukas. Di ko pa naask sa OB ko since sa 13th week pa ang next check up.

same sakin masakit ang sabi naman ng ob ko normal naman daw basta tolerable yung sakit nya at hindi araw araw

same din saken. 15 weeks na po ako