drinking alcohol

mga inays out there. 7weeks preggy na pala ako wala akong idea. buong march nagiinom ako siguro mga twice a week. pero simula nung march 21 nung nalaman ko na preggy ako stop na lahat even pagsmoke ko. may masama kayang effect yun kay baby ko? super worried lang talaga ako.

11 Replies

Same tayo ng nangyari momsh (minus ang smoking). 7 weeks na ang tummy ko before ko nalaman na preggy ako. Naginom pa ako. As soon as nalaman ko na buntis ako, tinigil ko agad then nagpacheck Ako immediately sa OB. Fortunately walang masamang nangyari. Now, almost 2 months na ang baby ko and healthy naman sya.

Yes po, hindi po safe ang alak at sigarilyo kay baby, nakakasama po sa development nila. Kapag magprenatal ka po, better mag open ka sa OB mo para mabigyan ka nang advice. And I'm so happy for you mamshie kasi tinigil mo vices mo nung nalaman mong preggy ka. I'm praying, safe parin po si baby. 😘

Nako bhe ganyan din ako.. but smoking.. di ko alam by January buntis na pala ako 6 weeks.. kaya tinigil ko agad tapos lagi fruits.. vitamins.. milk...

Yes sis may negative effect un kay baby. Pacheckup kna agad pra mkainom ka ng mga vitamins.. tsaka klangan ko din ng ultrasound & lab tests

wala naman po siguro kasi di mo rin naman po alam. ako nga dati 3months na pala akong buntis nag iinom pa ako. hehehe

4y ago

Kamusta naman po baby mo? Wala po ba effect ang pag-inom nyo ng alcohol sa baby mo ngayon since sabi mo nga 3 na kayo buntis umiinom pa din kayo kasi di mo naman alam na buntis po pala kayo?

Yes may negative effect siya. Di mo naman alam so pacheck up mo nalang agad para mapayuhan ka.

Buti naman po at naagapan agad. Pa check up na kayo mommy para maagapan ang complications

kamusta naman po baby nyo? okay naman po ba? same po kse tayo, worried po ako :((

Pacheck up ka agad sis , para maibawi mo sa mga prenatal vitamins mo .

Buti po nlaman nio drink milk po pra mkabawi and healthy food