Drinking alcohol

Last week ko lng nalaman na preggy pala ako kung d pa ako nag pt. Nag drink pa nman ako nang alcohol nung depiras nang pasko and the other day. May mangyari bang masama saking baby ?

2 Replies

Ako po 3 days before ko nalaman na buntis ako 2x po ako nag inom ng heavy drink. pero nung nalaman kong buntis ako nag vitamins kagad ako kasi natakot din ako. Ok naman po si lo healthy baby naman nung nilabas ko

Pacheck na agad sa OB mamsh. Ganyan din ako before kasi irreg mens ko, thank God okay naman mga ultrasounds ko. 37 weeks na ako ngayon. Pray lang din mamsh