drinking alcohol

mga inays out there. 7weeks preggy na pala ako wala akong idea. buong march nagiinom ako siguro mga twice a week. pero simula nung march 21 nung nalaman ko na preggy ako stop na lahat even pagsmoke ko. may masama kayang effect yun kay baby ko? super worried lang talaga ako.

11 Replies

wala naman po siguro kasi di mo rin naman po alam. ako nga dati 3months na pala akong buntis nag iinom pa ako. hehehe

4y ago

Kamusta naman po baby mo? Wala po ba effect ang pag-inom nyo ng alcohol sa baby mo ngayon since sabi mo nga 3 na kayo buntis umiinom pa din kayo kasi di mo naman alam na buntis po pala kayo?