TransV Ultrasound

Goodevening! 21 weeks na si baby nung nalaman kong preggy ako via TransV, accurate pa din kaya ang ultrasound kahit na after 21 weeks ko sya nalaman? Wala po kasi akong naramdamang paglilihi, morning sickness etc. Tumaba lang ako tapos nastop ang menstruation kaya I decided to have a check up, only find out preggy na pala ako. Salamat sa sasagot 😉#advicepls

TransV Ultrasound
1 Reply

Ok naman except almost placenta previa ka, hopefully as baby grows and the uterus stretches, wag matakpan internal os mo. Follow ob advice on prenatal care. 21 weeks is too far na to be accurate, so better recall your lmp kasi mas reliable yon. Anyway sa panganganak naman, kung nsd ka, di mo naman usually mako control kung kailan ka mag labor.

4y ago

I see. Di ko na din kasi tanda kailan LMP ko. Since this is an unexpected blessing po. Thank you po sa pagsagot