Hello po may ask po ako

15weeks po ksi ako preggy unang checkup ko po nung march 16 pa transv po dun ko lang po nalaman na preggy ako ng 7weeks and 1day niresetahan po ako ng pampakapit for 10 days lang tapos ko na po un and folic acid until now folic lang po iniinom ko ksi d pa po ulit ako nakakapagpacheckup worried lang po ako ksi wala akong naiinom na multivitamins para kay baby

1 Reply

2nd trimester pa ang multivitamins. folic ka muna at ferrous.