drinking alcohol

mga inays out there. 7weeks preggy na pala ako wala akong idea. buong march nagiinom ako siguro mga twice a week. pero simula nung march 21 nung nalaman ko na preggy ako stop na lahat even pagsmoke ko. may masama kayang effect yun kay baby ko? super worried lang talaga ako.

11 Replies

Nako bhe ganyan din ako.. but smoking.. di ko alam by January buntis na pala ako 6 weeks.. kaya tinigil ko agad tapos lagi fruits.. vitamins.. milk...