nipple wound

May mga first time mom ba dito na tulad kong breastfeed kay baby at the same time nagsusuffer sa ginawang sugat ni baby sa nipple. Hayyyyy both nipple pa nman din sakit mga momsh??? pero need padedein si baby para di magutom. Anyways baby girl baby ko at mag ttwo weeks plang sya diz Friday grabe lang talaga sya kung dumede parang lalaki sabi n mama

1 Reply

Maniwala ka sis. Mawawala din ang sakit at sugat ng nipple mo. Nung first weeks to months ni baby akala ko dinn hindi ko kakayanin yung hirap at sakit pero now 4 months na baby ko. From 2.6 kilos nung pinanganak naging 7.8 kilos na siya ngayon pure breastfeed nagformula lang ako 1st month once to twice a day tapos breastmilk na. Laban lang sis.

4y ago

Cge sis. Salamat!