frustrated mom

Mga momshie pa help naman po. Ano po kayang pwede kong gawin sa nipple ko para makadede si baby. Flat po kasi sya kaya di mahagilap ni baby yung nipple ko. Gusto ko po sana ay sa akin sya mismo dumede kaso di mo talaga nya makuha nipple ko.

2 Replies

Ganyan din yung sakin sis, tapos ginawa ko hinawakan ko muna nipple ko para lumabas tapos pinunasan ko then pa suck na kay baby

4y ago

Di naman kasi maalis yan ng isahan lang eh hehe

Try niu po ung manual breastpump pra lang lumabas nipples niu tas tska niu pasipsip kay baby