mahina demede si baby

Good day. First time mom herw. Mahina dumede si baby. Breast fed sya. 4days old. Normal lang po ba na every 4 to 5hrs lang sya dedede tapos saglit lang. Wala pang 5 mins tulog na agad. Hirap din sya magdede sakin dahil malaki ang nipple ko. Pinipilit ko lang tlgang dumede sya. Minsan pinipiga ko nalang ung nipple ko sa bibig nya.

1 Reply

Nasa period of adjustment pa sya. Sleep mas need nya. Importante nakakadede kahit konti.

4y ago

same tayo momsh. si lo ayaw dumede lalo na pag tulog sya never nya ioopen yung bibig nya. pero ngayon unti unti na syang nakakapag adjust. pero same pa din ayaw nya mag latch ng tulog😁