Sugat sa nipple

Mga Mommies tanung ko lang po kung ano po masusuggest nyo ng nipple cream na safe kay baby ko kapag dumedede sya? 1year old napo ang baby ko ngayon lang nagkasugat ang nipple ko yung itsura po nya is parang hiwa hiwa then namumula po di po sya nagcacrack lang e, both nipple ko na yung meron. sobrang sakit kapag pinapadedean ko.

1 Reply

Orange and Peach nipple balm mommy. Organic sya kaya pwede ipalatch si baby after application

3y ago

Good morning Mommy, saan po pwede makabili po nyan? how much po and pwede po yan OTC?