KUMARE KO NOW

Mga my, di alam ng hubby ko na naka log in yung fb acc nya sa phone ko at di ko alam kung bakt naka log in sya using browser. Nung mag jowa pa kmi, itong si hubby may kinakausap na girl which is ka workmate nya sa dating company na pinag workan ni hubby. Boss tawagan nila. Kitang kita ko sa lahat ng photo na inaupload ni kumare ay nilalike ni hubby noon. Prof pictures even nag chachat sila pero di na ako nag babackread. Ngayon nagka anak kmi, kinuha syang ninang ni hubby gusto ko mang umangal kaso di q magawa. Nung binyag ni bby, feeling special tlaga sya as in di dumating nung seminar. Pero dumating sya nung bibinyagan na si bby ko. Edi todo ngiti ako para naman di mapahiya si hubby. Nag uusap sla nagtatawanan eh ako na OP. Nung nasa bahay na super OA niya, long story. Tas nakita ko lang sa chat nila na parang ang super caring ni hubby sa kanya. Chinicheck if ok lang ba sya, nalasing ba and so on. Etong hubby q nagtampo kuno sa kumare ko kasi nga nakalimutan daw ni kumare ung bday ni hubby. Sabi ni hubby na naka bday leave ako bukas magbbntay ng bby kc nga check up ko sa IUD ko. So pagka uwi ko ng bahay nag send pala c hubby ng picture nila ni bby di ko na check kc nasa ob ako. Nkta ko din na nag send din ng photo si hubby kay kumare with our kid. Mas inuna nya pang isend kay kumare ung pic kesa sakin kitang kita namn sa oras. Nubh friday lang nag chat uli sila sabi ni hubby na nakita ko kau ttwagin sana kita kaso nakasakay nako ng jeep. Reply nya, "bat d mo ko tinawag" mag jajaming kami. Sagot ni hubby inuman? Sabi nya oo mag iinuman sila. Tong hubby ko naman sabi nya sa susunod ha invite mo ko. Eh ako naman nagagalit bat sya sasama dun alam nyang may anak syang babantayn. Nung sabado naman nag pm si kumare kay hubby eh may problema daw sya ang babaw lang naman madaling iresolba at napili pa nyang sa hubby ko ung kausapin sa dinami ng close friends nya. Napa ka oa sabi binubugbog nya arms nya dahil nga she felt unloved.. Lonely.. Eto namang hubby ko nag reply bkt mo gngwa yan anong problema ppuntahan kta. So un nag usap sila kac nga di pa daw na process ung loan nya, sa kasama nya sa work na release ung loan sa telemco nila. Sabi ni hubby kano kelangan mo sabi 20k. Naputol ung usapan nila. Di ko lam kunh continu ba sa sms. So nabasa ko na naman nung sunday sabi ni girl salamat boss ha for being there. I cant promise na masasaktan ko na naman uli ung sarili ko. Etong si hubby. No need to promise bsta wag na uulitin. Subukan mong wag ulitin kundi magagalit ako sayo. Kung kailangan mo ulit ako dito lang ako. Txt me or pm lang ppntahan kta agad. Eh nung sunday morning umalis c hubby ng maaga. Di ko alam san nagpunta. Ayun di ko pinapakita sa hubby ko na im hurting inside kc di sya nag oopen up about sa nangyayare sa kanya. As well nag seselos. Eversince d ko talaga gusto yung kumare ko now. Hays. Nakita ko sa fb ko inaad ako ni kumare pero di ko inaccept. Kumukulo dugo ko sakanya. Im emotionally stressed. ? kung mag oopen up ako sa hubby ko sasabihin na naman nyang ang OA ko. Para akong bata. Kaya di nalang ako nagsasalita. Kumukuha lang aq ng happiness sa bby ko para kaht pano mwala yun lahat sa isip ko.

43 Replies

Kung aqo yan kakausapin qo deretchahan ang asawa qo sasbhn qo sa knya ang saloobin qo at pti ung babae kakausapin qo.Nangyari na rn yan smin ng asawa qo dti,pro hnd nmn eksaktong ganyan.ung friend nyang babae na nsa abroad na nging abay qo pa sa ksal nmin.panay ang twag sa asawa qo,alm nya kc na weeknd lng kmi ngkksama ng asawa qo,so buong weekdays tumatwag sya sa asawa qo pra chumika kht alm nyang puyat un sa work.lagi qong chinicheck cp ng asawa qo kpg mgksama kmi kya nkkta qo sa msgr ang mga msgs at call logs nla kht sa viber.So,hnd na qo nakapgtimpi cnb qo tlga sa asawa qo na auqo ng sobrang closeness nlang dlwa.may bestfrnd rn kako aqong lalaki pro hnd kmi gnyan,kako gsto nya ba na araw2x rn kming mgkausap sa cp ng bfriend qo?syempre sagot nya "hnd".kako un nmn pla eh.kako naiirita aqo!bka kako gsto nya kausapin qo ung frnd nya?sbi nya wag na dw,at onetime chinat qo ung girl gmit cp ng asawa qo nag "hi" aqo.nagrply sya kla nya asawa qo ka chat nya.nagpakilala aqo..kako tulog asawa qo.kmusta kna?sumagot nmn sya.aftr that hnd na ngrply.cguro aware na sya na alm qo kung gano nya kadalas tawagan at ichat ang asawa qo kya ayun nhiya cguro!pag gising ng asawa qo snbi qo sknya.ask qo sya kung galit sya sa gnwa qo?sabi nmn nya hnd..after that hnd na tumtwag c girl sknya.sbi qo sa asawa qo,ok lng magkamustahan pro twagan almost evryday? Kako OA NA UN!sbi qo pa mhuli qo pa isang beses GEGERAHIN qo tlga ung frnd nya.naturingan kako na mataas ang inaral pro gnun ang asal kako wlang respeto saken yang kaibigan mo!kako ano?hihintayin qo pa bang madevelop ka saknya?kako iiwanan ka nmin ng mga anak mo!hnd aqo manghihinayang sau!kaya aun!panay sorry ng asawa qo.gang ngaun hnd na naulit.😁 Sori haba ng kwento qo..

Ako dati, may super close friend ako na guy, halos lahat ng mga bagay na di ko masabi sa iba, sya nakakaalam kasi pag sa kanya, no judgement, at talagang nag aadvisan kami sa isa't isa, kung kelangan murahin namin isa't isa para mapagsabihan eh, ganun kami kaclose. Pero wala talagang special samen. Until nagkabf, later on naging asawa ko.. tapos sya din, nagkagf sya at nabuntis nya.. may family na sila ngaun. We respect each other, kaya nga hindi na kami nag uusap ngaun kasi alam namin na mas importante ung kanya kanya naming families.. And as a woman, ayoko din maramdaman ng gf nya na may dapat syang pagselosan, kumbanga RESPETO na lang sa kapwa mo babae.. Though di na kami nag uusap, later on, inunfriend ako ng gf nya sa fb nya, which is absolutely okay with me kasi nga I respect their relationship and as well as my husband :) Don't be afraid to talk to your husband or the other woman. Kasi kung wala talagang "special" sa kanila, di sila dapat magalit, instead, they will respect how you feel as a WIFE.

Confront mo na agad si husband mo that it's making you uncomfortable before it gets deeper kung meron man talagang something sakanila. After you talk to him, kausapin mo din yung kumare mo, ikaw ang asawa , you have all the right to protect your family from potential homewreckers, not saying that she is, but there is really something off sa way ng pagcomfort nila and as a wife let other people know their place. Be strong without being aggressive and sounding desperate. I hope you resolve your issue. Okay lang maging passive pero sa mga issue na maapektuhan security ng family mo, you do something it about lalo kung nakkaramdam ka ng hindi tama.

Kausapin mo po asawa mo. Napaka importante po na lagi kayong open sa isat isa. Nakakagigil naman yan sis. Kaya ako ayoko talaga ng may kaibigan syang babae. Bago palang kami magkakilala madami syang kaibigang babae tapos ang clingy pa. Kahit kami na yung babae nagpapahatid parin s asawa ko. Kaya inopen ko un sa asawa ko di naman sya nagalit. Tapos blinock ko sa fb nya yun kasi nagchachat di nagalit hubby ko mas inintindi nya ko. 😂 importante po talaga lahat ng bagay pinag uusapan ng maayos, lalo na may anak na kayo.

Agapan mo na agad momsh. Kausapin mo na agad yung hubby mo. Mukhang malaki malasakit sa babae e. Mejo nakakainis nga yung ganyan pero keep calm muna momsh at wag mo agad awayin si hubby, talk to him in a nice way and tell him na bakit ganon kasi nasasaktan ka na. Kung talagang wala siyang need itago hindi magiging oa yung reaction niya pag cinonfront mo. Mahiya naman kamo yung babae. Nakakaloka. Anyway goodluck momsh. Be prank but discrete sa confrontation niyo. Sabihin mo na lahat.

Dont know what to say sa kumare mo sis? HAHA! Attention seeker sya. Alam niang nay asawa yung tao yun pa talaga napili niang crying shoulder ha. Di ka oa sis natural lang nararamdaman mo no. Di naman normal na one call away lang anjan na hubby mo for her, ano yun? Sorry sis ah pero kung ako sayo kumprontahin mo yang babae at asawa mo?Kasi baka kakabaliwala mo jan sa ganyang sinaryo nila aan mapunta yan magulat ka nlang na fall na sila aa isat isa.

Have a conversation with your husband, hindi naman kelangan awayin mo sya habang you are telling him how you feel and how you are hurting. Tell him na gusto mo yung extra care and time na binibigay nya kay kumare (at dapat sa iyo yon). Ask him how you can improve being a wife to him. Start to appreciate your husband din (kahit mga simpleng bagay lang). Most importantly, put God at the center of your marriage din. God bless you sis.

Hay nko. Npka bait mo nmn momsh, if i eere u i confront mo ung girl na wag ng.mgcge chat sa asawa mo kasi nga my asawa na ung tao and to think ha pupunthan pa nya pg oras na need nya ano xa feeling girlfriend? Ai kumukulo tlga ung dugo ko janm eto nmang asawa mo. Ang landi. Sarap sapakin haha! Ano xa di mkuntento sayo? Kausapin mo din xa i confront mo right mo yun Asawa.ka.nga db? Hay nkooo di tlga uubra sakin yan.

Hay naku momsh wag ka pumayag na kachat lagi yung kumare at compront, kung ano ba talaga meron sila sus kung ako nasa kalagayan mo momsh dinagit ko na ang bata, wag ka papayag na ganyanin ka alam mo ba ginagawa nila sayo binabastos ka as wife ng asawa mo at as a mother ng Anak mo. Magpaka totoo ka harapin mo ang realidad. Wag ka lng iiyak at dedma lng ang mga nangyayari kumilos kna habang may panahon pa.

Nako momsh. Establish mo yung rules mo. Pag nasanay ng nasanay yan, ikaw talaga ang magmumukhang masama sa katagalan. Ang partner ko din ganyan before. Isip nya okay lng kasi sa iba nyang friends okay lang yung ganun. Sinabi ko na di okay sakin at ayaw ko na makikita ng tao na close sila. Sinasabi ko na sa kanila wala lang pero ako at ang anak namin ang magmumukhang tanga sa ginagawa nya.