just ask ?

momshie's naranasan nyo ba na mag selos sa ex ng asawa nio while preggy kau? nkakainis kasi ex ng husband kO..papansin pa at pinag kakalat ang past nila.den gusto pang pumunta sa bahay pra daw bisitahin ang byanan kO.nag chat sya sa asawa ko di nya alam na ako ang ka chat nya.ano dpat kong gawin mga momshie.? marami kc nag sasabe na halata daw nila na mhal pa nung girl c hubby ko kaya ganon..and kaya nmn ako gnito nkalive in sya ni hubby for 2yrs. at minahal nya ng sobra ung girl..ngayon na nlaman na mag kakaanak na kmi at chaka sya nag gaganon. ? plss advice nmn po .??

15 Replies

Ganyan talaga mga ex sis papansin yan ! Whaahah sisipsip sa pamilya kunwari .. para makalapit sa hubby mo .. wag ka pumayag na umarte sya ng ganyan hahaha ngayon palang ilugar muna sya kung saan sya bagay 😂😂😂😂 mga ex na ganyna epal yan .. Kaya ako buti nalang talaga hindi ganyan ex ng partner ko ngayon .. Pero malupit yung babaeng yun , di pako buntis nun mga 2017 .. nakipagbreak yun sa jowa nya .. ang ending gusto nya pala makipag balikan sa partner ko , may anak kasi sila ..whaahah eh syempre ang lolo mo inlove sakin at loyal sakin syempre ayaw nya .. mas prefer pa daw nya maghanap ng bago kung sakaling magbreak kami kesa balikan ex nya . Para daw syang kumuha ulit ng bato at pukpok sa ulo nya pag binalikan nya yun . 🤣🤣🤣😂 Di nagtagumpay si girl .. after ilang days nakahanap ng bagong jowa .. ginawa namin ng partner ko binlock namin pareho sa fb kaya tahimik na buhay namin .. yung anak naman nila nasa parents ng partner ko kaya hindi nakakasama ng girl .. Iniwan nya kasi dati 1month palang yung baby . Third party issue don sa girl .. kaya kinuha ng mama ni hubby yung bata sya na nagpalaki kasi that time may work si hubby di nya kaya alagaan anak nya naawa mama nya sakanya kaya sila nalang nag alaga

yes naranasan ko yan tuwing bakasyon pumupunta pa sa amin yung ex niya kasama ibang barkada ng asawa ko kasi magkakaibigan sila may time noon na inaway away ko yung babae sinabihan ko na ang landi landi nya nagttxt pa sya sa asawa ko at dumadalaw pa kaya tuwing bakasyon tulad ng nov.dec o mahal na araw alam kuna na dadaan sa bahay yun o pupunta.kinuha ko pa nga siya ninang ng anak namin hahaha pero ngayon ok na kami nung kinasal kami ng asawa ko hindi na siya gaano pumupunta sa amin hindi kuna din nakikita fb friends nalang kami..

Whether pregnant ako or hindi talagang magseselos ako. Talk to your husband about the situation. Lalo na iba pag buntis. Very sensitive tayo and we go through this phase of changes in our body also affects our emotions. At dahil asawa ka niya dapat he would be the one na iiwas na or better cut the communication to that girl. Matagal man sila, nag live in man sila. Ikaw ang asawa at sa mata ng tao at mata ng Diyos ikaw ang kinikilala. Triggered ako diyan mamsh ha. Hehe! God bless you. Stay strong.

si hubby ko nung. Hindi pako buntis pero nagsasama na kami. mga ex nya nagchachat parin pero nirereplyan nya na may gf na nga sya tapos may one time na binyag nung anak ng pinsan ng ex nya kinuha syang ninong. ang sabi ko sakanya (babe uwe ka agad ah di ako mapakali na nandun ka tapos nandun din sya) and then si hubby hindu nalang nagtuloy sa binyag gumawa nalang ng palusot 😅 thankful ako sa ginawa nya. PS: if feeling mo bothered ka. sabihin mo sa asawa mo lalo na bawal ka ma stress.

Same na same situation natin Hayss sabe din nung girl bibisita sya Kaloka sarap tirisin Niloko nya hubby ko Kaya sila nag hiwalay kaya wag syang ano, and lagi naman ako INA' assure ng hubby ko Na Wala na syang pake dun at wala na tlga actually blinock nya na yun sa FB pero nainis ako kasi bago nya blinock dinilete nya yung conversation sabe ko nag usap pa kayo noh Kakaloka ngayon Wala na Yun and ayaw na ng hubby ko ibring up pa yun

5y ago

Gnyan din ako at gnyan din sya 😂😂 Dati gnyan kame gabe2x haha ngayon hndi na Kasi focus nako sa magiging baby namin sa kung papaano kame mag ggrow makabukod kame ng bahay ganon Na nasa isip ko, kaya ikaw gnyan pa ngayon kasi Fresh pa issue nyo malalagpasan mo din yan at pilitin mo para sa ikabubuti ng relasyon nyo 😊 wala kasing mangyayari if we're so paranoid mag sasawa lng satin mga asawa natin, ako nalagpasan ko na yan napparanoid ako sinasarili ko nlng to lessen na ung mga pinag tatalunan namin. Try mag trust kht konti wag din masyadong makampante he he be a good wife but Be wise too 😂😅 pilitin mong matapos yang issue na yan if na bothered kapa rin sarilin mo haha wag mo na I voice out ky hubby mo. Gnyan ako ngayon tamang stalk ky Girl nlng Tapos dko Na bini'bring up sa asawa ko 😂😅 Mahirap kasi makipag talo sknya kakapagod 😂

Papansin lng yan sis.....d cguro masaya sa buhay nia... Hahaha ganyan dn ex ng asawa ko bibisita dw sa byenan ko...pweee pwee kahit anong bisita gawin nia sa akin prn asawa ko at luv man ako ng byenan ko.. pti lahat ng pic ng hipag at bayaw ko pa comment2 ang tanga kala nia nman pansinin xa ng asawa ko.... hayaan mo xa importante mgkasama kau asawa mo at isipin mo mgka baby kau mas lalong mgging matatag relationship nyo ☺️

5y ago

Ay mga ex Tlga gnyan Hndi masaya sa buhay papansin hahaha Parang ex ng hubby ko sarap tirisin

Your husband should always respect your feelings lalo na ngayong preggy ka.. And why even communicate with her ex? Haliparot nung girl ha! Irita ako. Anw, para d ka na ma-stress, confront mo na lang si hubby na hindi ka komportable na nag uusap pa sla and magfocus sa inyo ni baby. Pwede mo rn confront yung girl para alam nya na hndi sya aso para maghabol. Yun lang. Pakatatag ka mamsh.. Para sa inyo ni Baby. ❤️

5y ago

thank you po for answering. itry kopo ung payo nyo..ilang beses napo kc and ilang beses nako muntik mapaanak sa sobrang galit.nung una po d ako naniniwala na delikado maistress ang buntis.pero still hndi po ako nag sasalita ng msama para di kmi mg away ni hubby.again thankyou po.

Nangaasar lang yan momsh,, wag ma paapekto.. makaka-aafect kay baby ang mood mo.. trust and faith ka kay hubby or else pede u kausapin hubby u ng nararamdaman mo para mapanatag ka.. ganyan din un ex ng partner ko deadma nalang the thing na bigyan mo sila attention lalo mangiinis yan.. importante health at positive aura nyo ni baby..

5y ago

U have to kasi sa sarili natin magsisimula un sis,, pinakaimportante sa lahat PRAYER 😊

Aw. Nakakastress naman yan mamsh. You should talk to your husband kase sya lang ang magpapagaan sa kalooban mo na wala ka dapat ipag-alala, pero itong si ate gurl literal na papansin nga. Bakit pa kelangan magpakita ulit para san pa? Babae din sya dapat alam nya ung pwede mong maramdaman sa ginagawa nya. Block mo sya sa FB ni hubby mo sis.

Better pag usapan nyo yan ng hubby mo sis sa mahinahon na paraan. Tell him lahat ng saloobin mo with regards sa ex nya. Ngayon pa na emotional at sensitive ka kasi preggy ka. And bawal sa buntis yung na se stress. Explain to him yung nararamdaman mo.