Strict hubby

Sino dito ang strict ang hubby/boyfie? Sobrang strict niya sakin. Ayaw ako bilhan ng donut kahit isa lang. Kala ko kagabi okay na payag na kaso nung sinabi ko na flavor na gusto ko biglang bawi. ??? Di na nga Choco Candy Sprinkle yun eh which is my favorite. Pag nanganak na ko, babawi talaga ako!!!! ? Nevertheless, I appreciate my hubby a lot kaso super alaga sya. Tiis tiis lang si mommy.

2 Replies

Same tayo mamsh 😂😂. Tapos pag sinabi ko na gusto kung kumain nito kasi natatakam kami ni baby. Sasabihin ba naman sakin wag ko daw gawing sangkalan baby namin 😂. Akala ko dati pag nabuntis ako lahat ng pagkain na gusto ko makakain ko yun pala hindi 😂😂

Bakit naman magsstrict sayo? Hmm minsan sis kailangan din niyang sundin ung gusto mo. NadeDeprived kasi si baby ba sa gusto natin. Pero ok din strict pag needed na.

5y ago

Ahh tama nga naman. Ganyan din saken sis. Mahirap macs. Hehe. Pero minsan dapat pinagbibigyan din tayo kahit isa lang. and also know our limits. Control control lang 😊