KUMARE KO NOW

Mga my, di alam ng hubby ko na naka log in yung fb acc nya sa phone ko at di ko alam kung bakt naka log in sya using browser. Nung mag jowa pa kmi, itong si hubby may kinakausap na girl which is ka workmate nya sa dating company na pinag workan ni hubby. Boss tawagan nila. Kitang kita ko sa lahat ng photo na inaupload ni kumare ay nilalike ni hubby noon. Prof pictures even nag chachat sila pero di na ako nag babackread. Ngayon nagka anak kmi, kinuha syang ninang ni hubby gusto ko mang umangal kaso di q magawa. Nung binyag ni bby, feeling special tlaga sya as in di dumating nung seminar. Pero dumating sya nung bibinyagan na si bby ko. Edi todo ngiti ako para naman di mapahiya si hubby. Nag uusap sla nagtatawanan eh ako na OP. Nung nasa bahay na super OA niya, long story. Tas nakita ko lang sa chat nila na parang ang super caring ni hubby sa kanya. Chinicheck if ok lang ba sya, nalasing ba and so on. Etong hubby q nagtampo kuno sa kumare ko kasi nga nakalimutan daw ni kumare ung bday ni hubby. Sabi ni hubby na naka bday leave ako bukas magbbntay ng bby kc nga check up ko sa IUD ko. So pagka uwi ko ng bahay nag send pala c hubby ng picture nila ni bby di ko na check kc nasa ob ako. Nkta ko din na nag send din ng photo si hubby kay kumare with our kid. Mas inuna nya pang isend kay kumare ung pic kesa sakin kitang kita namn sa oras. Nubh friday lang nag chat uli sila sabi ni hubby na nakita ko kau ttwagin sana kita kaso nakasakay nako ng jeep. Reply nya, "bat d mo ko tinawag" mag jajaming kami. Sagot ni hubby inuman? Sabi nya oo mag iinuman sila. Tong hubby ko naman sabi nya sa susunod ha invite mo ko. Eh ako naman nagagalit bat sya sasama dun alam nyang may anak syang babantayn. Nung sabado naman nag pm si kumare kay hubby eh may problema daw sya ang babaw lang naman madaling iresolba at napili pa nyang sa hubby ko ung kausapin sa dinami ng close friends nya. Napa ka oa sabi binubugbog nya arms nya dahil nga she felt unloved.. Lonely.. Eto namang hubby ko nag reply bkt mo gngwa yan anong problema ppuntahan kta. So un nag usap sila kac nga di pa daw na process ung loan nya, sa kasama nya sa work na release ung loan sa telemco nila. Sabi ni hubby kano kelangan mo sabi 20k. Naputol ung usapan nila. Di ko lam kunh continu ba sa sms. So nabasa ko na naman nung sunday sabi ni girl salamat boss ha for being there. I cant promise na masasaktan ko na naman uli ung sarili ko. Etong si hubby. No need to promise bsta wag na uulitin. Subukan mong wag ulitin kundi magagalit ako sayo. Kung kailangan mo ulit ako dito lang ako. Txt me or pm lang ppntahan kta agad. Eh nung sunday morning umalis c hubby ng maaga. Di ko alam san nagpunta. Ayun di ko pinapakita sa hubby ko na im hurting inside kc di sya nag oopen up about sa nangyayare sa kanya. As well nag seselos. Eversince d ko talaga gusto yung kumare ko now. Hays. Nakita ko sa fb ko inaad ako ni kumare pero di ko inaccept. Kumukulo dugo ko sakanya. Im emotionally stressed. ? kung mag oopen up ako sa hubby ko sasabihin na naman nyang ang OA ko. Para akong bata. Kaya di nalang ako nagsasalita. Kumukuha lang aq ng happiness sa bby ko para kaht pano mwala yun lahat sa isip ko.

43 Replies

If I were you, start having conversation/confrontation sa husband mo. Tapos pag di pa din natigil, si girl na ang kausapin mo. Alam mo, di naman sa wala kang tiwala or what, karapatan mo yan as a wife. Sa panahon ngayon, jan nagsisimula ang kalokohan ng mga lalaki/babae. Wag mo nang hintayin. Parang jowa ang trato sa babae, sinong hindi magagalit o makakaramdam ng selos di ba? ASAWA KA.

Mas maganda na sabihin mo na yung nararamdaman mo sa asawa mo po. Mahirap na kasi na patagalin pa yan. Habang tumatagal, mas lalo lang sila parehong lumalala. Ang tindi rin naman ng kumare mo pakalande! Me and my partner are planning to get married this year kaya naman ngayon palang gusto ko na na maging open kami sa lahat ng bagay. Mapamaliit na bagay man yan o hindi.

Something Fishy npo yan.. Ang lalaki pg wlang pakialam s ibng babae, ni chat hnd mgssyang ng oras ang mga yan.. Dpat dn pg kukuha ng mga ninong at ninang dpat close nio pareho.. Pg ttnungen mo xe regardng s girl idedeny nia lng mga speculations mo khet mei mga nbbsa kp.. Peo mas mgnda pren tnungen mo asawa mo..

Kung ako sayo inaccept ko un friend request ni kumare atleast kahit papano naiistalk ko si kumare kung may something fishy na nangyayare tutal nabasa mo na ung convo nila ni mister mo. Alam mo pag babae kinutuban may hint talaga na something na nangyayare baka ending humantong sa di mo magustuhan scenario

5y ago

Ako nga di ko inuunfriend ung naging babae ng hubby ko nung bf gf palang kami pero naka unfollow lang sya sakin para di ko lang makita sa feed ko ung mga status updates nya

Pero ang sarap sapakin ni mister igh! At sarap kalbohin ni KUMAREKUNO!! Pero better my, kausapin mona si mister pakita mona saknya na hindi napo tama ang ginagawa niya o pinapakita po niyang care sa Kumare Niyo? Kase baka po mas lumalala dumating sa point na may motibo napo sila sa isat isa pala.

Communication, isa yan sa pinaka.importante sa mag asawa. Talk to your husband, wag nman yung pasigaw or pasumbat. Just talk to him calmly. Kung wala man sila relasyon, edi mas mabuti pero kausapin mu na sana lumayo na siya since my family at may anak na kayu. Respeto na din sayu sis.

Hay nako! Ang landeee ng kumare mo Momshie! Nakakaqiqil sarap sabunutan!😤 Wag mong i-sploid mister mo momshiee baka lalung lumaki ulo nyan at mawalan ng respeto at pakialam sainyo ng baby mo. Beware sa mga nakapaligid sainyo at wag mong hayaan na Masira ang family mo.

Una mo kausapin hubby mo pag di padin sunod mo yung kumekiringking mong kumare tapos pag ayaw pa din sabunotan mo bolbol baka matauhan sya pesti ka kamo my asawa na ang tao gumaganyan kapa lalo na pag di naman kagandahan mga anay ng pamilya😂😂

set up mo silang dalawa, pahkitain mo pero ang ending eh tatlo pala kayong magkikita kita. Tas saka mo ikompronta syempre di pwede ang deny dahil may mga proof ka. Magsama ka ng trusted friend mo yung mabusisi para naman may katuwang ka.

Hindi ka OA. Hindi tama yan at hindi yan uubra sa akin. Parang may pagnanasa yung girl eh. Alam naman nyang may asawa na. Respeto lang sa asawa. Kausapin mo yang hubby mo. Wag mong sabihin sa asawa mo na open sa browser mo yung fb nya ha.