Mga Daddies, sabik ba ang mga anak nyo sa mga pasalubong pag uwi nyo sa bahay galing trabaho?

11 Replies

Oo naman lalo na pag yung request nila ang dadalhin ko para sa kanila , di mapagsidlan ang katuwaan nila lalo na pag may hug pang kasama . Bilang isang ama wala ng mas sasaya pa sa ngiting makikita mo sa kanilang mukha at maipadma kung gano mo sila kamahal.

OO naman, lalo na pag un mga simpleng pasalubong lang hinhingi nila kasi un yakap at kiss lalo na yun word na thank you yun ang nakakatanggal ng stress e. madalas naman Kinderjoy or Chicken joy lang hininhingi ng daughter ko.

While I am not sure if my 10-month-old daughter understands pasalubong, she's very happy and clapping tuwing dadating ang daddy nya na may bitbit for her. I have to see what will happen pag mas more than 1 year old na siya.

Not a dad here, but oo naman. When I used to work in Makati, I would bring my son pasalubong almost everyday, kahit ung simplest things lang. You'll see it in his face that he's really excited every time I get home.

Yes, kahit anu lg pasalubong ng daddy nya ang saya na nun...sasabihin lg ng daddy nya na "i have something for you" ang anak ko nagagalak na yan sa sayana nanlalaki ang mata ahaha.

Ay oo naman. Kahit gaano kasimple ang uwi ko walang katumbas yung makita mong excited sila sa pagdating ko at syempre pa sa pasalubong na dala ko.

Yung anak ko laging titignan yung kamay ng ama nya if may bitbit para sa kanya every time na dadating sya galing sa work.

Yung anak ko talagang binubuksan yung bag ng tatay pg dating sa bahay from work.

Yes. Laki ng ngiti 😁

Oo lagi 😊