lagnat

Ano pong pinapamunas nyo pag may lagnat anak nyo? Maligamgam o direct na tubig galing gripo? Salamat po.

14 Replies

Tap water po if baby pa. Pero pag toddler na kahit mejo may yelo, mas madali po kasi bumaba lagnat nila non.

Tap water na may konting alcohol. Pang rub down din kasi ang alcohol. Pero iwasan lang sa mukha.

Ako tap water with ice kapag si eldest ang my lagnat para mabilis bumaba ang lagnat

Maligamgam, medyo mainit-init pa nga ng konti, kasi mabilis din lumamig yung water.

tap water. mas ok nga cold water para mawala init ng katawan

tap water with alcohol sa mga singit singit .

Tap water w/ alcohol/ vinegar

Tap water lng pinupunas ko.

Maligamgam po na tubig

tapwater with vinegar

Related Articles