May naninigarilyo ba dito? Gusto ko na sana itigil pero di ko maiwasan lalo na trabaho , pag uwi ko kasi sa bahay amoy na amoy ung usok baka magkasakit si baby. Help naman anu ginawa nyo na naitigil nyo na talaga

5 Replies

Struggle is real talaga mommy cigarette is more addictive than drugs because it transfer to the brain....i try to stop talaga pero everytime na my maamoy ako or makkita ako nag ssmoke hindi ko talaga mapigilan napapayosi talaga ako pero once or twice a day na lang mahrap din ang biglang hinto bawas bawasan mo lang pa konti konti. Tapos pag uwi mo bago ka humawak sa baby mo make sure naka ligo ka na at naka palit na ng damit and don't smoke inside the house second hand smoker is more dangerous than the smoker.

Will power lang po. My husband used to smoke a lot pero nung kinasal kami, tumigil sya. Dinivert nya yung craving nya sa sigarilyo into sports. Yung kaseng ipang bibisyo nya dapat ay inilaan na lang nya pambili ng mga sport equipment na kailangan nya.

Ang inaadvise nung iba ay vape daw pero pareho lang namang usok yun na delikado pa din sa baga. Minsan yung iba ang ginagawa kapag nag urge ng yosi kakain na lang ng candy na menthol para matumbasan yung cravings sa paninigarilyo.

7y ago

Vaping is still similar to smoking.

Hanap ka ng mapapaglingan kung saan doon mo uubusin yung cravings mo. Yung friend ko, everytime na gustong mag yosi umiinom na lang ng madaming tubig.

Kailangan po talagang mag sakripisyo kahit ang mga luho natin alang alang sa mga anak natin lalo na sa kalusugan nila.