Complete Vaccine

Hi mommies and daddies kumpleto na po ba sa bakuna ang anak nyo? #AllAboutBakuna #TeamBakuNanay

Complete Vaccine
32 Replies

yung eldest ko yes.. khit mmhal nung mga not available sa center.. now pinag iipunan every sahod ung para ky bunso.. di kasi lht meron free sa center

di pa pero planning to complete it kahit masakit sa bulsa kasi lahat sa pedia ni baby.. ayaw kasi ng husband ko na pumila kami sa center 😅

not yet dahil going 6 months plang si baby. pero plano nman kumpletuhin kahit na mahal basta sa ikakabuti ni baby. push 😊🙏👍

She's 9months and kakatapos lang ng MMR. Next is after ng 1st birthday nya. 😊

ako d pa may namiss pa kmi may kulang pa na need habulin the rest booster na :)

Not yet mommy .His 4months old.yet definetly will complete all the vaccine 😊

matatapos na kami by January. sa mismong Birthday nya last vaccine nya

Mga ilang weeks or buwan dapat ba i vaccine si baby?

3y ago

1 and half start n ung pcv polio penta pero ung bcg at hepa dapat at birth

sa panganay yes. sa bunso di pa 1 month pa lng. 🙂

not yet . waiting for 2nd dose next month