CS bumuka yung tahi

Mga CS mamsh, sino po dito same ko na nagkaganito yung tahi? Mag 1 month CS na ako sa Nov 27. Galing naman na ako sa OB ko nresetahan ako sofinox na ointment pamalit sa mupirocin. Gusto ko lang malaman kung gano katagal yung healing bago nag dikit yung balat. Medyo kinakabahan pa din kasi ako kahit sabi ng OB ko wag daw ako matakot kasi hindi delikado. Ganyan din ba naging Tahi nyo? And ano na itsura ngaun? Thank you!

CS bumuka yung tahi
16 Replies

same case mommy.. pero di po ganyan kagrabe.. ipacheck up mo po agad yan kay ob tyka magbinder ka mommy.. wag mo po muna basain yan..