CS bumuka yung tahi

Mga CS mamsh, sino po dito same ko na nagkaganito yung tahi? Mag 1 month CS na ako sa Nov 27. Galing naman na ako sa OB ko nresetahan ako sofinox na ointment pamalit sa mupirocin. Gusto ko lang malaman kung gano katagal yung healing bago nag dikit yung balat. Medyo kinakabahan pa din kasi ako kahit sabi ng OB ko wag daw ako matakot kasi hindi delikado. Ganyan din ba naging Tahi nyo? And ano na itsura ngaun? Thank you!

CS bumuka yung tahi
16 Replies

mukha po bang bumuka tahi ko?? pinapagalitan ako dito samin, tigas daw ng ulo ko kse gawa ako ng gawa sa bahay.. 1 month po ako bukas.. nanganak ako Dec.26 po.. ndi naman napigtas ung tahi pero naging viaible sya.. ndi naman masakit, kaya lang mejo mahapdi sinve parang bumuka nga sya ng kaunti. nung isang araw makati po sya feeling ko naiirita sa garter ng panty ko. i tried soraying alcohil dun sa part na makati, wala nmn mahapdi so ibig sabihin walang sugat or ndi sumariwa.. pero today naramdaman ko ulit na parang makati tapos when i touched ung part na makati, naramdaman ko mahapdi ng konti.. so nagspray ako alcohol aun ang hapdi nga 😅 i took a photo then pagtingin ko kinabahan ako kse bakit visible ung sinulid.. anyway balak ko magpacheck up agad kay ob bukas. anong say nyo mga momsh..?? mukha bang bumuka tahi ko sa ichura nya?? sa gawing ibaba po ung affected area, turn ur phone upside down po

3y ago

cge momsh.. magbinder na po ako palagi.. mahirap na, baka magka komplikasyon pa.. salamat po

natry ko po yan...1month na akong nanganak pero nagsugat tahi ko..may nana pa..sobrang hapdi..nagpacheck up ako..nresetahan ako antibiotic at mupirocin ointment..after 1week tuyo na...wag ka muna magbinder at wag mo muna basain pag maliligo ka hanggat d pa gumagaling... betadine panlinis mo then lagay mupirocin then lagyan gasa..after a week matutyo na din yan

cs din ako sa panganay ko nagsugat na bumuka din sya pinakita ko sa ob ko Ganun daw po yan kasi gumagalaw na tayo at babatak po balat kaya po na sugat at nabuka sya piro hindi na yan tatahiin ulit reresitahan ka nalang nyan ng mga mga gamot na kailangan para sugat..

Cs din me. Nakakatakot naman yan, follow up check up ko ngayon kaso di ako pumonta kasi natatakot ako hahaha. Pero tunaw tahi naman. 12 days palang po ako, wag lang daw po masyadong magalaw at magbuhat ngabigat tsaka wag daw din karga ng karga sa bata.

Ganito na yung tahi ko after a month. Naka bikini po. Mabilis nag heal at nag dikit kase nag lagay ng tegaderm si OB. Wag ka mag buhat ng mabibigay momsh para hindi bumuka.

3y ago

Effective tlaga pag my tegaderm ganyan. Nilagyan din ako ng ganun ng ob ko. Mas mabilis nag dikit at natuyo ung sugat.

nagka ganyan dn sakit, 2 weeks after ng cs ko. grabe nga un pag nililinis yg sugat ko sobrang sakit, para kang bagong cs ulit. pero nag heal ng tuluyan in 2 weeks.

same case mommy.. pero di po ganyan kagrabe.. ipacheck up mo po agad yan kay ob tyka magbinder ka mommy.. wag mo po muna basain yan..

ganyan din sa akin po..inagapan ko lang n lagyan ng alcohol at ung ointment n reseta sa akin..awa ng dyos ok n at hilom n rin

gawin nyo po pnghugas ang gynepro sa tahi maam yun pinagamit sa akin ng ob ko para mas madali mag heal ung tahi..

Kumusta sis, gumaling naba?ganyan din kasi sa akin ehh.. ano gamot nipagay mo para matuyo at gumaling agad?