CS bumuka Tahi

Mga maamsh sino same ko dto nka experience na naging ganito yung tahi? Gano kabilis nag heal yung sainyo? As per my OB naman wag daw ako matakot, binigyan nya ako new ointment Sofinox pamalit sa mupirocin.

CS bumuka Tahi
5 Replies

sakin ganyan din di ko dinala sa doctor tamang pag lilinis lang ng sugat ginawa ko at Betadine wound solution gamit ko Hindi ko binabasa yung sugat hanggang sa natuyo na ng tuluyan

Kmusta napo yung tahi nyu ngayun? Okay na po ba sya? Ano po gamot nyu nilagay nyu jan?

2y ago

hm po ung sofinox

same mi. today lang to 😢 may ointment din ako, gamot at cutasept

hello po kumusta na po sugat nyo ? nag hilom na po ba ?

hala nakakatakot naman yan