injectable

Mga mumsh ask lang po . 2mos na po ang baby ko nung december 10. First day po ng mens ko is dec.26,2019 nagpa inject na din po ako sa center on that day.. Then spot spot nalang po yung mens ko until now meron padin. It means 10 days na. Normal lang po ba to sa injectable? First time mom here.

1 Reply

Hi sis. Normal lang po . ako nga inabot 1 month spotting eh. :)

4y ago

sakin mamsh injectable dn .. 11days na po muna nung 1st shot koe then hnggang ngaun bleeding parn na parang tulad ng normal mens .. normal po kya un ??