Injectable

Hello mga mommy. Ask ko lang sana, sino po sainyo naka-experience na nagpa-injectable as way of family planning then merong spotting? Last Oct.2 kase nagpa-inject ako then napansin ko last tuesday and wednesday until today may mga spot ng dugo. Normal lang kaya to? FTM po ako and EBF kami ni baby. Thank you po sa makakasagot

1 Reply

ako po nagpa inject ng Oct 6.. Nagka period po ako ng Oct 21 and until now meron parin akong period pero mahina lang.... not sure if normal pero ung pinsan ko na naka injectable ganun din daw sya and normal naman daw...