Worried

Hi mga momsh. My problem is agpa injectable pills po ako nung feb 19 first day ng mens ko. Tas nagtuloy tuloy yung mens ko umabot ng isang buwan. Nagpacheck up ako sa st. Lukes sabi normal lang yun epekto ng pills. Then. Nung april tas may puro spot spot nalang ako. June up to now wala parin akong dalaw. Sino na naka try neto? Anong dapat gawin?

2 Replies

Me nung nagpa inject ako hindi ako dinatnan.. Wala nmn ako naramdaman na complications. Effect ng injectable ay dka rereglahin

Every month ka ba nagpapa inject mamsh?