Mga momshie ask kopo bkit kaya every ko padedehin c baby hnd nia nalulunok ung gatas? Lumalabas.. Ung parang sinusuka nia.. Hnd nmn every hour ko xa pinapadede.. Pg gising at pag naiyak at pag matutulog.. Ewan koba.. Ung parang kusa lumalabas s bibig

Mg 2mons n xa diz sept 9.. Hnd po xa breastfeeding.. Lactum po gatas nia.. Una po bonna.. Pinalitan ko kc ganun rin. Bka po my mkareply po skin jan.. Nasa isip ko kc baka lagi full tummy ni baby..

11 Replies

Baka po ayaw niya ung Bonna at lactum nagkaganyan po baby ko tapos Yung pinatry ko po S36 gold di niya sinusuka Kaya Yun milk niya at breast milk dinedede niya baka po di hiyang sa milk kaso Nag S26 gold nakakamulubi ng buhay hahaha