#advicepls

Advise lng po momi.... Pwde ko po ba palitan gatas ni baby? 2 months n po cia... Bonna kc gatas nia.. Nung old formula pa ok an poop nia.. Buo at hnd nman matigas.. Ngyon new formula na... Matubig n poop nia... Parang lugaw.n malapot... Gnon.... Pero hnd nmn cia nag tatae... Malayo nman gap ng poop nia... 4x a day kasama madaling araw... Salamat po s response 😊 #advicepls

1 Reply

Di hiyang si baby sa gatas. Don’t change or ask your pedia ano better na alternative.