Tantrums

1yr And 8mos N Ung Baby Boy Ko, Parang Lumala Ung Pag Untog Nia NG ULO, Nag Simula Ito Noong 1yr Old Siya, 2mos Din Nawala Ung Pag Untog Untog Nia Tpos Bumalik Ulit, madalas xa umuuntog pag andto papa nia gusto nia lagi nsa tabi nia papa nia umalis lng saglit may kukunin or nag hugas ng kamay etc. Iiyak tapos iuumpog ulo nia. Pag may ayaw xa iuuntog ulo nia Pag hnd nassunod gusto nia iuuntog ulo nia . Na aagapan dn nmin ung pag I uumpog nia ung ulo, pero minsan hnd tlga maiwasan n hnd ma agapan. Hnd q alm qng bkit gnyan xa. Kht nauumpog ok nmn xa, nkkpag bilang 1-20 alm nia colors shapes, animals o khit ano bagay na papangalanan nia naman. Mabilis naman Matuto. Pero nag woworry parin ako. Sabi ng pedia I divert nalang daw sa ibang attenxon, ginagawa ko naman. Pero may mga bagay na kahit I divert mo attenxon nia sa iba kung may gusto talag xa, tulad ng. Gusto nia lumabas. Dq naman magawa na samahan xa sa labas kc may bb aq 6mos ako lang mag isa sa bahay. 2nd FLr kmi. O pag pinapaliguan ko ung bunso q gusto nia dn magpa karga. Tz dq ma agapan o khit ano ibgay q toys ayaw nia... Bka may case din kau ganito ano po ginagwa nio?.

1 Reply

Mommy may attention deficit po ba sya? Kaya nya po makipag eye contact? If nagwoworry ka na po, try mo pa assess sa phil children's hospital para maagapan if need ng intervention.