ubo,sipon 14 days plang sya meron na sya hanggang ngayong 17 days na

mga mommy may mga ubo sipon din ba baby nyo yung baby ko 17 days plang kaya naawa ako ubo sya ng ubo kaya herbal na ampalaya pinapainom namin tinatae nya yung sipon nya . kawawa naman pag iconfine apaka baby pa masyado . sino ditong may baby din inuubo sinisipon? #theasianparentph

2 Replies

Baby ko 12 days old palang nagka ubo sya at plema. Pina check ko kaagad baka magka pneumonia. Buti nalang mild palang kaya binigyan siya ng antibiotics at ambroxol. Pa check up mo si baby delikado pag newborn palang. Prone sila sa pneumonia. At bawal po ang herbal na ampalaya newborn palang siya. Much better pa check mo na.

2y ago

bawal daw antibiotics bat sayo pwedd

Pwede naman ang antibiotics basta tama ang ibigay na dosage. Doctor mismo nag reseta. Gumaling kaagad. At naagapan ang pneumonia niya. E ikaw pina check mo naba baby mo sa doctor ? natanong mo ba na pwede ang herbal sakanya?

Related Articles