9 MONTHS - UBO & SIPON

Ano po kaya mabisang gamot sa ubo at sipon? Nag reseta na po yung pedia ni baby ng ceterizine, ambroxol at amoxicillin. Natapos ko na yung 1 week gamutan according to prescription of my LO’s pedia. Pero until now (12th day) may ubo’t sipon pa din sya. Medyo lumala pa yung ubo nya. TIA. #1stimemom #worryingmom #firstbaby #firsttime_mommy

1 Reply

ibalik agad sa pedia. si pedia lang makakapagreseta ng tamang gamot para kay baby, if may doubt lipat ng ibang pedia.