Posterior Placenta Previa

Meron po ba nka experience neto? hindi q n kasi tlga alam gagawin, puro negative ang naririnig ako about sa ganitong case. ang mahirap pa, napakalayo ng work ko, kaya stress at tagtag tlga aq sa byahe. Its my 1st baby pa nmn, since im already 33y/o. Pls help po kun sino may alam ng ganitong case at mbabago pa ba tlga ito? im on my 28weeks

1 Reply

Hi mommy! Ako placenta previa din nung ika 28 weeks ko. Nagbago na po siya nung 33 weeks, naging posterior high lying grade II na. Think positive lang po. Kasi sabi ni OB nag eexpand ang uterus at lumilikot si baby habang tumatagal kaya talagang tataas pa yan