Placenta Previa

Sino po ang may ganitong case and kamusta naman po? Ako kasi I'm a first time mom. Currently on my 26 weeks. kahapon nagpacheck ako sa OB ko then sabi nya Placenta Previa daw po and possible for CS talaga. Medyo worried and na stress sa kakaisip. #advicepls #firsttimemom #firstbaby #firstmom

1 Reply

im 26 weeks din nung nalaman ko na placenta previa ako plus breech pa.nag bedrest lng di nag buhat ng mabigat, di nag byahi. bahay lng talaga tapos pag natulog more on left side lying. im 37 weeks now ok nmn daw sabi ng ob ko naka position na. wagka magpaka stress.kung grade 1 maturity at 26 weeks may chance pa na aakyat yan lalaki pa yan tyan mo. kausapin mo lng si baby palagi na galawin nya placenta mo.

2y ago

wala po mie kasi di ako nag spotting.