Posterior placenta

Mga ka mommies, pa help nman ako mag mindset.. im very worried kasi posterior ang placenta ko ,last ultrasound ko is with 6 months tummy.. now nasa 7mtnhs 2 wks n and im very stressed out kung kakayanin ko b mainormal to.. G na G pa nman kami ngayon .. kaya lying in lng tlga ang plan nmin n pag aanakan ko.. Words of encouragement mga my pls.

3 Replies

Hi mommy hindi ba inexplain sayo ng OB kung anu ibig sabihin ng posterior placenta? Ibig sabihin lang po niyan nasa likod nakapwesto ang placenta. kung Anterior kasi nasa harap.. Wala naman problema kung Posterior or Anterior man yan. As long as high lying at hindi ka previa at naka cephalic position si baby bago ka maglabor manonormal delivery mo yan.

Ok lang naman po ang place ng placenta nyo. No need to worry po, anterior placenta and prosterior placenta is ok as long as hindi ka placenta previa or low lying placenta.

wala po kasi nkalgay kung high lying or low lying .. d rin nkalgay kung ano position ni bb s loob😥