konti ang tubig sa loob ng tyan

meron po ba nakakaalam dito ng information at pano madadagdagan ang tubig sa panubigan ng ina? konti nalang po kasi tubig sa panubigan ng asawa ko. salamat sa sasagot

14 Replies

Sakin po ung AFI ko nasa 8 tapos naging 13 after a week kong mag 4L/day na water. Inom lang po ng maraming tubig. Sa una lang parang masusuka pero kinakaya na naman. Nagdownload ako ng app pang remind na kailangan ko ng uminom ng tubig. Nasset kung ilang liters ang goal mo tapos ung inclusive na time and time interval.

5y ago

Anong name ng app sis

inum lang ng maraming tubig lagi...ganun lang naman lagi ang sinasabi pag bumaba ang panubigan.kahit hindi nauuhaw inum ng tubig para sa baby kahit aalis magbaon ng water lagi.

yes mommy, inom lang ng inom ng tubig kahit na nakakabother magpabalik balik sa cr para magwiwi.

Inom lang daw po ng water as per my ob's advice kasi kaunti din ung tubig sa tiyan ko

salamat sa mga nagreply ok na po ang tubig sa tyan ng asawa ko

Tubig lng po at buko ung mala uhog lng twing umaga po

Drink a lot of water po atleast 3liters a day

more water po. advised dati ng ob ng wife ko

sabi nang ob ko, uminom nang tubig ,

inom lang po ng madaming tubig 😊

Related Articles