31 weeks pregnant

May isasuggest po ba kayo pano dumami tubig sa panubigan? Nakaka 3L ako ng tubig everyday pero nasa 1.7 something pa din yung panubigan ko.

1 Reply

Ano po sabi ng OB mo sis? Need nyo daw po ba paramihin? Basta more water lang po specially pagkaihi.

4y ago

Opo yung normal daw po kase nasa 5. Pwede daw po kase may mangyareng masama sa baby ko, pwedi maubusan ng oxygen o ano. Magastos din kase every 2days kailangan ko magpa NST tapos every checkup laging may ultrasound.