36weeks panubigan

Hi! Normal lang po ba na palaging basa ang panty? Parang tubig lang. Pano po ba nalalaman na nagbabawas na ng panubigan? Ntatakot po ako baka konti nlang.

2 Replies

Mararamdaman mo naman po kapag pumutok na ang panubigan kase bumubulwak lang sya ng tuloy tuloy and iba sya compared sa ihi, pero monitor nyo pa din yan mommy and let your OB know para sure po

4y ago

Opo para syang mens na bgla bubulwak/tutulo. Ganon ung nararamdaman ko. Kasabay ng pagtigas ng tyan ko.

pa check po kayo sa Ob nyo mommy para makasiguro .. di pa po kayo full term.

4y ago

Nagpa sked na po ako ng check up tomorrow. Anyways, turning 37weeks n po ako sa Saturday kaya medyo nag aalala ako. Thanks po..