Panubigan

Hi. Ask lng po. May lumabas kasi na tubig sa akin while tulog po ako. Konti lng naman, pumutok na ba panubigan ko non? Wala po akng nararamdaman na contractions.

2 Replies

ganyan din po ako sa una nag wiwi lang po ako then pag hugas ko meron akong naramdamang mainit then after nun mga ibang sigundo lang tumutulo na tubig ko and wala akong naramdamang hilab

Yes mommy pwedeng tubig na yan. Ganyan po nangyari sa akin akala ko nakaihi lng ako. Punta po kayo sa ospital agad pag gnyan po