Puyat

Meron po ba dito same case ko inaabot ng madaling araw like 4:00am kakapuyat, kakacp at kakanood ng movie tapos maghapon tulog? Ano po kaya effect nun kay baby? Pinipilit ko naman po matulog ng maaga kaso di talaga makatulog eh.

8 Replies

Nung preggy ako sobrang nahirapan ako matulog 7am na ko nakakatulog.. tapos tulog 7am til 12nn tas tulog let after lunch ok naman baby ko basta kumpletong vitamins at magpahinga pa rin maayos kain gulay. NaECS lang ako se stuck 7cm nauna panubigan pero ok naman c Lo. Sobrang likot palagi 9mos old na sya

Change your sleeping habits, avoid using cp or limit screening time specially at night, iba pa dn ang pgtulog sa gabi, it can weaken your immune system specially buntis ka just think of your baby just for now, whatever you do reflects on your growing and unborn child.you need to be healthy and fit.

Ganyan din ako, pero ginawa ko tinago ko cp ko at pinatay yung ilaw. Ipikit mo lang mga mata mo makakatulog ka rin.. kaya ngayon nakakatulog na ako kasi masasanay rin katawan mo.

Ganun po talaga pag preggy eh, basta maganda makumpleto nyo po 8hrs na tulog kahit anung oras..Ako nun dati mswerte na mka6hrs na tulog

Opo parang hindi po dinatapuan ng antok kaya pag 3am or 4am pipilitin na po talaga makatulog ang gising ko po 1pm na

Ako naman lo mabilis lang makatulog sa gabi pero automatic nagigising sa madaling araw. Madalas 3am ang gising ko

Try nio pong bitawan ung cp nio.. Dadapuan po kau ng antok..

Minsan po ako.