Puyat

Hi mga momshies, ask ko lang po ako lang ba laging puyat dito kakanood ng movie? Inaabot ng 3am kakanood tapos gigising ng 8am mag aalmusal lang tas tulog ulit, magigising ako ng 2pm saka palang ako maglulunch. Ano po kayang effect kay baby nun? Minsan nakakatulog ulit ako ng 4pm tas gising ko dinner na. 7months preggy po ako. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

halaaa gawain ko yan nung preggy ako 😁 pero pag gcng ko ng 2pm kakain lunch and maliligo then iikot ikot para pang hapunan. magluluto ako maaga then tulog ulit ako mga 5-6pm ggcng pagdting ng partner ko then madaling araw na ulit tulog 😂 ok nman c baby ko mommy .. wala nman problema un lang nahirapan ako manganak. dami pampahilab tnurok sakin ..

4y ago

Thank you po sa sagot nyo mommy, ingat po palagi.😊