26 weeks pregnant❤️

NAG WOWORRY PO AKO KASE HINDI NA PO AKO MAKATULOG NG MAAGA LAGI NA AKO INAABOT NG MADALING ARAW😣 MAKAKAAPEKTO PO BA KAY BABY PAG PUPUYAT KO? SA UMAGA NAMAN PO PURO TULOG AKO PATI SA HAPON PERO PAG DATING PO TALAGA NG GABI NAHIHIRAPAN NA PO AKO MATULOG😣#Insomnia #pregnancy #advicepls

1 Reply

- iwasan ang pag gamit ng celphone sa gabi - huwag matulog sa umaga (pigilin ang antok) - maligo ng maligamgam na tubig sa gabi upang ma relax Maaring maka apekto sa iyong pangangatawan ang kulang na tulog sa gabi.

3y ago

Welcome po