Aspirin in pregnancy

Hi meron po ba dito na niresetahan ng Aspirin ng ob? Until when nyo po ininom? Binigyan po kasi ako dahil nag ka subchorionic hemorrhage po ako nung 10 weeks.

2 Replies

nagtetake po ako ng aspirin 80mg once day since 17weeks dahil suspected with APAS ako. pampalabnaw ng dugo ang aspirin. pag nagpositive ako with apas, continous ko daw itetake ang aspirin pero if negative, no need na daw.

3y ago

ano po yung APAS

1st tri ko aldomet 2x a day. Bumaba sa 2nd tri BP kya aspirin ako once a day 80mg. Wala nman akong bleeding pro continues monitoring lg dw baka 2maas sa 3rd tri ky my reserve ako na Aldomet lagi.

4y ago

Thank you po

Related Articles