Niresetang Gamot Ng OB

Hi po, first time mum here. Niresetahan din ba kau ng OB nyo ng aspirin? Thanks!

11 Replies

Yes po. Dahil nakunan ako before, binigyan ako ng Ob ko ng aspirin. Para daw hindi maging malapot ang dugo papunta sa baby.

Nirereseta yun lalo sa medyo maselan na pagbubuntis.. To prevent po yung bleeding

Nope. So far mga vitamins lang and antibiotics for uti. Yun lang.

hindi po. baka madalas yung sakit ng ulo mo kaya po kayo niresetahan?

4y ago

Alam ko na. Hehehe. Nirecord ko kasi ung unang punta nmin sa OB. Nasabi nya na ung aspirin is para maging stable ang BP ko since medyo hindi normal ung result ng labtest ko for thyroid. May tendency na mahighblood ako dahil dun kaya pinatake sya sakin. Thanks din sa advice mo.

Yes to prevent high blood since 37 na ako at first baby pa.

Yes po niresitahan ako kasi highblood ako

Ako Po kase Hndi puro vitamins lng

Yes po.

No po

Yes