Normal Delivery after CS

Meron po ba dito ang nakapagnormal delivery kahit cs nung una??Thank you po sa sasagot...

6 Replies

VBAC mi pero depende din po yun sa OB nyo at sa reason bat kayo na CS kung nacs kayo dahil tumataas BP nyo most likely talaga na ma CS kayo ulet or may other complications kayo. may mga OB po na VBAC advocate try nyo po ask ob nyo kung pwede po kayo mag VBAC☺️

1y ago

Nacs po ako nung una kasi po cord coil po si LO ko..

Find an OB na VBAC advocate (just research it po) and depende pa rin sa assessment ni OB mo lalo na kung matagal na masyado yung unang CS mo like more than 2yrs na...at yung reason bakit ka po naCS noon sa una.

1y ago

opo more than 2 years naman na po..Cord coil po si LO kaya po ako nacs po nung una po..

normal Ako sa panganay pangalawa sa pangatlo na C's Ako sa pang apat d ko alam .. I'm Feb 12/16 dudate ko Po d ko alam kunq ma ccs ako kaya maghihingi Ako advice sa ob ko

Sabi ng OB ko Yes daw po.pwede mag normal lahit Na CS kana. pero syempre depende pa rin yan sa pagbubuntis at sa assesment ng OB mo.

Yes po meron pong ganun mii. Yung oby ko VBAC advocate. :)

1y ago

Manila

Yes. its Vbac..

1y ago

cord coil po si LO ko po..